Notice: Undefined variable: content in /home/u817475818/domains/checkinhue.vn/public_html/wp-content/themes/flatsome-child/functions.php on line 22

Chợ hoa Huế rực rỡ sắc màu

Các chợ hoa Huế những ngày giáp Tết cố truyền nhộn nhịp người vận chuyển, mua bán rôm rả. Chợ hoa cũng thu hút nhiều người dân địa phương và du khách tham quan, check in. Cùng Check in Huế khám phá nhé

Chợ hoa Huế nhộn nhịp ngày giáp tết

Chợ hoa Tết diễn ra tại nhiều địa điểm như Nghinh Lương Đình, dọc đường Lê Duẩn và nhiều địa điểm khác như trước tiền sảnh Trung tâm Văn hóa Điện ảnh tỉnh hay trên các tuyến đường Đống Đa, Lê Quý Đôn, Nguyễn Huệ, Điện Biên Phủ,… Các chợ hoa nhộn nhịp, tấp nập khi mỗi ngày có hàng trăm người đổ xô đến mua hoa, chụp ảnh.

Năm nay, hoa Tết được thương lái chở về tiêu thụ tăng mạnh so với mọi năm. Tại đây có thể bắt gặp rất nhiều loài hoa như hướng dương, cúc vàng, lưu ly, đỗ quyên, mai, đào, các loại địa lan,… Được biết, hoa cúc trồng chậu của Huế, quật Hội An và đào miền Bắc chiếm số lượng nhiều nhất.

Mỗi cặp hoa cúc cỡ vừa có giá 250.000 – 500.000 đồng, cặp to hơn có giá 1-2 triệu đồng. Quật Hội An giá thấp nhất 500.000 đồng/cây loại nhỏ và cỡ 4 triệu đồng/cây lớn. Trong khi đó hoa đào giá từ 500.000 đồng đến vài triệu đồng/chậu. Hoa hồng có giá 700.000 đồng/cặp.

Rất đông người dân địa phương và du khách ghé thăm, mua sắm khiến chợ hoa những ngày cuối năm càng náo nhiệt hơn. Người dân những ngày giáp Tết rủ nhau đi các chợ hoa Huế mua sắm, nhìn ngắm là một thú vui không thể thiếu. Không khí náo nhiệt của chợ hoa khiến cho ai nấy đều phấn khởi, cùng mong muốn nhiều điều thuận lợi, vui tươi trong năm mới.

Chùm ảnh chợ hoa Huế 

Du khách check in chợ hoa
Du khách check in chợ hoa

Theo moitruongvadothi.vn và Lê Đình Hoàng

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *