Notice: Undefined variable: content in /home/u817475818/domains/checkinhue.vn/public_html/wp-content/themes/flatsome-child/functions.php on line 22

Chùm ảnh động vật quý hiếm ở vườn Quốc gia Bạch Mã

Vườn quốc gia Bạch Mã Huế có hệ sinh thái phong phú, đa dạng, cùng vẻ đẹp thiên nhiên quyến rũ, khoáng đạt. Cùng Check in Huế khám phá nhé.

Vườn quốc gia Bạch Mã đã được Chính phủ phê duyệt thành lập vào năm 1991, có diện tích 22.031ha và vùng đệm 21.300 ha, với hệ sinh thái đa dạng, phong phú.

Trong đó, lớp côn trùng có 894 loài, 580 giống, 125 họ, 17 bộ; lớp cá có 57 loài, 48 giống, 17 họ, 6 bộ; lớp ếch nhái có 21 loài, 7 giống, 5 họ, 1 bộ; lớp bò sát có 31 loài, 24 giống, 10 họ, 2 bộ; lớp chim có 358 loài, 186 giống, 55 họ, 15 bộ; lớp thú có 132 loài, 72 giống, 28 họ, 10 bộ. Trong số đó, có rất nhiều động vật quý hiếm như vọoc chà vá, mang đen Trường Sơn, liu điu, các loài chim quý hiếm…

Đó cũng là lý do để các tay máy không ngại ngày đêm, cơm đùm, nước bới để “săn” được những khoảnh khắc hiếm có của các loài động vật quý hiếm khi chúng xuất hiện hoặc tìm kiếm thức ăn. Review Huế giới thiệu đến bạn hình ảnh một số loài động vật quý hiếm mà tay máy Anh Quân đã “săn” được trong những ngày “bám” vườn quốc gia Bạch Mã.

Chùm ảnh động vật quý hiếm ở vườn Quốc gia Bạch Mã

Vọoc chà vá ra tắm nắng
Vọoc chà vá ra tắm nắng
Chim sẻ thông
Chim sẻ thông
Mang đen Trường Sơn
Mang đen Trường Sơn
Liu điu
Liu điu

Theo Báo Thừa Thiên Huế Online

Đánh giá bài viết

One thought on “Chùm ảnh động vật quý hiếm ở vườn Quốc gia Bạch Mã

  1. Rastrear Teléfono Celular says:

    Si su esposo eliminó el historial de chat, también puede usar herramientas de recuperación de datos para recuperar los mensajes eliminados. A continuación se muestran algunas herramientas de recuperación de datos de uso común:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *