Notice: Undefined variable: content in /home/u817475818/domains/checkinhue.vn/public_html/wp-content/themes/flatsome-child/functions.php on line 22

Chùm ảnh: Huế mùa sương 

Sau chuỗi ngày mưa rét, Huế tạnh ráo, se lạnh và nắng chan tràn. Huế mùa sương chỉ vừa đủ để khiến bình minh lên muộn hơn một chút, nhưng vẫn đậm chất thơ và đẹp nao lòng. Thành phố Huế cổ kính với những lăng tẩm, đền đài toát lên vẻ đẹp lấp lánh trong những màn sương.Cùng Check in Huế chiêm ngưỡng Huế mùa sương nhé.

Huế hiện có 5 di sản được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới, gồm Quần thể Di tích cố đô Huế (1993), Âm nhạc cung đình Việt Nam – Nhã nhạc (2003), Mộc bản triều Nguyễn (2009), Châu bản triều Nguyễn (2014), Thơ văn trên kiến trúc cung đình Huế (2016).

Ngoài ra, toàn tỉnh hiện có gần 1.000 di tích, trong đó có 3 di tích cấp quốc gia đặc biệt, 88 di tích cấp quốc gia và 90 di tích cấp tỉnh. Không những vậy, thiên nhiên còn ban tặng cho mảnh đất cố đô này nhiều cảnh đẹp như Bạch Mã, vịnh Lăng Cô, đồi Thiên An… để trở thành điểm đến du lịch hấp dẫn du khách.

Sau Tết Nguyên đán là dịp để các nhiếp ảnh gia “săn” những khoảnh khắc đẹp của xứ Huế mùa sương. Như mỗi độ xuân về, mùa sương luôn là nguồn cảm hứng vô tận của người cầm máy, dù là nghệ sĩ nhiếp ảnh chuyên nghiệp hay chỉ tay ngang. Review Huế mời bạn đọc thưởng lãm vẻ đẹp mờ ảo của đất và người xứ Cố đô giữa mùa sương nhé.

Chùm ảnh Huế mùa sương

Theo Báo Thừa Thiên Huế Online

5/5 - (1 bình chọn)

One thought on “Chùm ảnh: Huế mùa sương 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *