Notice: Undefined variable: content in /home/u817475818/domains/checkinhue.vn/public_html/wp-content/themes/flatsome-child/functions.php on line 22

Du khách trải nghiệm không gian Tết Huế năm 2023

Nhiều người dân cũng như du khách quốc tế tham quan, trải nghiệm chương trình Tết Huế năm 2023 tại đường 23/8 và Lê Huân, Quảng trường Ngọ Môn – Đại Nội. Cùng Check in Huế khám phá nhé.

Tết Huế năm 2023 – nhiều hoạt động ý nghĩa

Trong khuôn khổ Chương trình Tết Huế năm 2023, không gian giới thiệu, quảng bá, trưng bày làng nghề, nghề, sản phẩm truyền thống Huế và sản phẩm thủ công mỹ nghệ; bán đặc sản, sản phẩm tiêu biểu của địa phương, doanh nghiệp trên địa bàn những ngày qua thu hút đông đảo người dân và du khách đến tham quan trải nghiệm.

Theo Ban tổ chức chương trình, không gian có hơn 40 gian hàng của 36 phường, xã trên địa bàn thành phô Huế và kết nối các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh của địa phương. Các gian hàng được các đơn vị tiến hành trang trí bằng những sản phẩm thủ công mỹ nghệ truyền thống của Huế, trưng bày các sản phẩm đặc trưng của đơn vị mình. Qua đó, đã hình thành một không gian “Tết Huế” đặc sắc, sinh động.

Tết Huế năm 2023

Ban tổ chức cho biết, Chương trình “Tết Huế” năm 2023 là một trong những hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão – 2023 của TP Huế, nằm trong chuỗi hoạt động của Festival Huế, Festival 4 mùa, nhằm phát huy giá trị văn hóa truyền thống Huế, tái hiện, giới thiệu, quảng bá một số hoạt động của người dân Huế đón Tết cổ truyền dân tộc, ẩm thực Huế và đặc sản địa phương ngày Tết, hướng đến xây dựng Thành phố “Văn minh – Thân thiện – An toàn – Giàu bản sắc”.

Chương trình “Tết Huế” năm 2023 diễn ra trong 5 ngày, từ ngày 13/1 đến ngày 17/1 (nhằm ngày 22 đến 26 tháng Chạp, năm Nhâm Dần). Tết Huế năm 2023 là chuỗi các chương trình, hoạt động tái hiện truyền thống đón Tết cổ truyền của người dân xứ Huế, cùng với những hoạt động biểu diễn nghệ thuật, thời trang kết nối văn hóa Huế xưa và nay,…

Chùm ảnh du khách tham quan Tết Huế năm 2023

Tổng hợp từ Báo Sức khỏe & Đời sống; Báo Tổ Quốc

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *