Notice: Undefined variable: content in /home/u817475818/domains/checkinhue.vn/public_html/wp-content/themes/flatsome-child/functions.php on line 22

Hue Jogging 2023 – Hơn 5.000 người chạy vì cộng đồng

Thành Đoàn Huế phối hợp với Viện Nghiên cứu phát triển tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức sự kiện Hue Jogging – cùng chạy vì cộng đồng lần thứ 3 năm 2023 với chủ đề “Xuân Yêu thương” vào sáng 05/02. Cùng Check in Huế khám phá nhé.

Hue Jogging – cùng chạy vì cộng đồng lần thứ 3, năm 2023 – “Xuân Yêu thương” lan tỏa thông điệp chung tay vì cuộc sống cộng đồng, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố, thực hiện mục tiêu giảm nghèo thông qua kêu gọi ủng hộ Quỹ vì người nghèo thành phố Huế và góp phần quảng bá những hình ảnh đa dạng, tươi đẹp về văn hóa Huế, các danh lam thắng cảnh, địa danh của Huế.

Sự kiện tạo được sức lan tỏa, thu hút các tầng lớp nhân dân, từ người già đến trẻ nhỏ tham gia, mang lại không khí hào hứng, sôi nổi, vui vẻ, khơi dậy tinh thần tự rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe của mỗi người dân.

Hơn 5.000 người cùng nhau tham gia chinh phục và trải nghiệm những cung đường thơ mộng có nhiều di tích, danh thắng nổi tiếng của cố đô Huế với các cự ly 3km, 5km và 10km theo lộ trình Nghinh Lương đình → Cầu Dã Viên → Đường Bùi Thị Xuân → Đường Lê Lợi → Cầu Phú Xuân → Nghinh Lương đình.

Qua sự kiện Hue Jogging 2023, Ban Tổ chức cũng đã nhận được số lượng lớn sách do vận động viên quyên góp cho dự án phát triển các Trạm đọc/Thư viện miễn phí, Tủ sách thanh niên, Tủ sách cộng đồng… sẽ được trang bị, triển khai tại các công viên, không gian phù hợp trong thành phố thời gian tới. Cùng Review Huế ngắm nhìn chùm ảnh sự kiện nhé.

Chùm ảnh Hue Jogging 2023 ấn tượng

Người dân và du khách háo hức xuất phát
Người dân và du khách háo hức xuất phát

Du khách nước ngoài tham gia sự kiện
Du khách nước ngoài tham gia sự kiện
Nhiệt liệt cổ vũ vận động viên cán đích
Nhiệt liệt cổ vũ vận động viên cán đích

Theo Báo Thừa Thiên Huế Online

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *