Notice: Undefined variable: content in /home/u817475818/domains/checkinhue.vn/public_html/wp-content/themes/flatsome-child/functions.php on line 22

Tĩnh tại với những góc xưa cũ đậm chất Huế

Ở những quán cà phê, quá trà có nét xưa cũ, khách rất tự giác và ý thức giữ vệ sinh chung, trả đủ tiền và giữ không gian quán tĩnh lặng đúng chất Huế. Cùng Check in Huế khám phá nhé.

Khi nhịp sống ngày càng hối hả, người ta càng muốn quay về với những ký ức ngọt ngào tuổi thơ, nơi những góc xưa cũ lưu dấu kỷ niệm êm đềm,… Nắm bắt xu hướng đó, gần đây, một số quán trà, cà phê chọn phong cách xưa cũ, từ những vật dụng đến thức uống. Có quán còn để khách tự pha trà, cà phê rồi bỏ tiền vào hộp cũ nơi góc quán. Ở đó, tuyệt nhiên khách rất tự giác và ý thức từ việc giữ vệ sinh chung, trả đủ tiền và giữ không gian quán tĩnh lặng đúng chất Huế.

Review Huế giới thiệu đến bạn những góc xưa cũ ở một số quán trà, cà phê như thế qua chùm ảnh dưới đây, để khi cần một nơi tĩnh lặng uống trà, hít khí trời trong lành và ngắm bình minh, bạn có thể ghé qua! Cùng Review Huế khám phá nhé.

Chùm ảnh đậm chất Huế

Theo Báo Thừa Thiên Huế Online

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *